Cát căn

 

 

Tên khác:

Sắn dây.

Tên khoa học:

Radix Puerarie

Nguồn gốc:

Vị thuốc là rễ củ đã chế biến của cây Sắn dây (Pueraria thomsoni Benth.), họ Đậu (Fabaceae).
Cây được trồng ở nhiều nơi làm thực phẩm và làm thuốc.

Thành phần hoá học chính:

Tinh bột 12-15% (rễ tươi), flavonoid (puerarin, daizin, daizein).

Công dụng:

Hổ trợ điều trị sốt, cảm nóng, khát nước, ban sởi mới phát, giải nhiệt.

Chế tinh bột làm thực phẩm và làm thuốc.

Cách dùng, liều lượng:

Mỗi ngày dùng 8-12g, dạng thuốc sắc. Cũng có thể chế bột Sắn dây (tinh bột) pha nước uống.

Chú ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THẢO DƯỢC VIỆT
Tel: 016789 69988 Hoặc 0943 031 396
 
CS1: Thôn Nà Mè – Minh Quang - Chiêm Hóa – Tuyên Quang
CS2: Số nhà 030 Phường Đoàn Kết - Thị Xã Lai Châu - Tỉnh Lai Châu
CS3: Gốc Xau - Thiện Kỵ - Hữu Lũng - Lạng Sơn 
Hà Nội: Số 33/ Tổ 48 Ngõ 175 - Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội Tel: 016789 69988 Hoặc 
0943 031 396
 
Thành Phố HCM: Lầu 6, Etown 3, 364 Cộng Hòa, TP HCM Tel: 0913 435 582 hoặc 0909 375 582
Thảo Dược Viêt : http://thaoduocviet.vn
Giao hàng tận nơi.
 

Viết bình luận