CHÈ VẰNG VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG BỔ ÍCH - Phần 2

Chè vằng – Giảm béo bụng, tái cấu trúc lại cơ thể cho chị em phụ nữ!

  • Khi bàn về các vấn đề thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh và trong thời kỳ nuôi con nhỏ, việc bị tăng cân quá mức, cơ thể sồ sề, rạn da là những điều khiến chị em e ngại hơn cả về mặt ngoại hình. Theo thống kê, cứ 10 phụ nữ mang thai thì có 9 người bị rạn da và tích mỡ thừa, chảy xệ ở vùng bụng, mông, đùi, gây thiếu thẩm mỹ cũng như làm các bà mẹ thiếu tự tin trong cuộc sống và hôn nhân. Đặc biệt, chè vằng còn có thể giảm béo bụng cả cho quý ông, uống giải khát vào mùa hè, được xem là đặc sản chè của Miền Trung .
  • Cách dùng hiệu quả :
  • Sau khi mua lá chè vằng về, trước khi nấu bạn hãy lấy khoảng 2 nắm chè rửa sạch, cho vào ấm sắc thuốc. Tốt nhất bạn nên dùng lọai ấm đất truyền thống để đun nước chè.
  • Đổ 1.5 lít  nước sạch vào và đun dến khi sôi thì giảm lửa để đun tiếp trong khoảng 5-10 phút cho chè tiết hết chất trong cành lá ra.
  • Nên uống khi nước còn ấm để cơ thể có thể hấp thu tốt nhất những công dụng của nó.
  • Muốn lợi sữa uống nóng và đặc hơn một chút
  • Muốn giải khát thì có thể để ngăn mát tủ lạnh

Bạn không nên dùng lá chè vằng tươi vì vị đắng có trong lá chè vằng tươi sẽ khó uống hơn và mùi lá tươi sẽ không thơm như lá khô.

 

Che vang kho

Nước mát từ chè vằng khô


Sau 2 ngày uống chè vằng, bầu ngực sẽ  căng cứng sữa rất tốt cho em bé như bài viết ở phần 1, còn công dụng giảm cân thì thật đáng kinh ngạc. Cơ thể nặng nề của bạn không còn sinh ra mỡ thừa khó chịu nữa, lượng mồ hôi tiết ra khắp cơ thể dẫn theo những độc tố và mỡ thừa thải ra ngoài tự nhiên làm cho bạn vô cùng thoải mái, tự nhiên. Sau 2 tháng, kết hợp chè vằng và chế độ ăn uống hợp lý, bạn có thể giảm được 4 kg trọng lượng. Bạn hoàn toàn yên tâm giảm cân với nước chè vằng."

Chú ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 

Viết bình luận