Quả óc chó những điều bạn chưa biết

Trong quộc sống hiện đại, việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân là rất càn thiết với mỗi người, đúng với câu nói "Có sức khỏe là có tất cả".
Bởi vậy con người luôn nghiên cứu, tìm tòi những loại thảo dược có giá trị dinh dưỡng cao, một trong những loại quả có dinh dưỡng cao là quả óc chó.

Xuất phát từ châu mỹ, quả óc chó được nhiều người châu mỹ và châu âu, và những nước phát triển biết đến như một loại quả thần dược, vua sức khỏe, vua dinh dưỡng. Nhưng loại quả  này lại ít được biết đến ở các nước đang phát triển hoặc kém phát triển.

Những tác dụng hữ ích của quả óc chó

Trong quả óc chó có rất nhiều vi lượng mà các loại quả khác không thể sánh nổi.i quả này có thể giúp thai phụ bổ sung Vitamin E, Omega-3, các loại axit hữu cơ và phốt pho. Đặc biệt loại axit hữu cơ (Axit Amin L-ARGINNE) có trong quả óc chó có tác dụng rất lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu phụ nữ mang thai kiên trì ăn óc chó trong một thời gian dài chắc chắn em bé sinh ra sẽ rất thông minh.

Phụ nữ mang thai thường dễ bị căng thẳng, quả óc chó sẽ giúp các bà bầu tránh stress hiệu quả.

 Ngoài ra, các bà bầu thường gặp phải hiện tượng táo bón, quả óc chó với hàm lượng chất xơ cao sẽ giúp các mẹ bầu giảm đáng kể hiện tượng này.

Chú ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 

 

Chương trình quả óc chó và sức khỏe

Công ty TNHH Thương mại Thảo Dược Việt chuyên cung cấp quả óc chó và các loại hạt dinh dưỡng, các loại thảo dược chất lượng uy tín, xin liên hệ : Đà Nẵng: 0935 810 868, Hà Nội :016789 69988 hoặc 0943 031 396, Sài Gòn: 0909 375 582

Viết bình luận