Khắc chế bệnh mỡ máu, gan nhiễm mỡ, cholesterol cao bằng cây giảo cổ lam

 

Béo phì là bệnh mang tính tòa cầu, liên quan đến quá trình chuyển hóa năng lượng. Bệnh béo phì dễ dẫn đến các bênh lý khác như  mỡ máu,gan nhiễm mỡ, cholesterol cao..., với biểu hiện của sự tăng cao về trọng lượng cơ thể làm phát sinh nhiều bệnh tật và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Chẩn đoán bệnh dựa trên chỉ số khối cơ thể (body mass index – BMI), chỉ số này được tính bằng tỷ lệ khối lượng cơ thể (kg) chia cho chiều cao cơ thể bình phương: BMI = cân nặng/chiều cao (kg/m2).

Giảo Cổ Lam trị bệnh béo phì, cây thuốc giúp giảm béo


Bệnh béo phì
Người có chỉ số BMI > 30 được chẩn đoán là béo phì. Béo phì có liên quan trực tiếp đến các bệnh rối loạn chuyển hóa như tiểu đường tuýp 2, rối loạn mỡ máu và các bệnh tim mạch như cao huyết áp, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim. Vì vậy, việc điều trị béo phì rất quan trọng, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh trên. Proterin kinase được hoạt hóa bởi AMP (AMP activated protein kinase – AMPK) là một enzym có vài trò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng và cân bằng giữa nhu cầu năng lượng cần thiết và lượng thức ăn ăn vào của cơ thể. Enzym này liên quan trực tiếp đến các bệnh về rối loạn chuyển hóa, nó có vai trò hoạt hóa enzyme Beta- oxidation, làm tăng quá trình thoái hóa chất béo và tăng chuyển hóa glucose ở cơ, đồng thời ức chế quá trình tổng hợp cholesterol ở gan.


Giảo Cổ Lam có tác dụng trị béo phì
Một nghiên cứu gần đây của tác giả Rehman Gauhar và cộng sự (2012) đã khẳng định dịch chiết xuất từ cây Giảo cổ lam có tác dụng hoạt hóa enzym AMPK, làm thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và tăng chuyển hóa đường trong cơ thể giúp cải thiện tình trạng béo phì. Thử nghiệm trên chuột cho thấy khi dùng dịch chiết Giảo cổ lam với mức liều 150, 300 mg/kg cân nặng, sau 8 tuần thì trọng lượng cơ thể giảm đi 5,7% và 7,7% so với thời điểm ban đầu. Nhóm tác giả này cũng khẳng định hai hoạt chất chính có cấu trúc saponin trong Giảo cổ lam có tác dụng hoạt hóa AMPK là damulin A và damulin B. Hai hoạt chất này đã được tác giả Tae Lin Hul phát hiện ra đầu tiên vào năm 2006 và được cấp bằng phát minh sáng chế tại Hoa Kỳ năm 2011 (số bằng phát minh: US 2011/0015142 A1).

Tài liệu tham khảo: Về các công trình nghiên cứu cây giảo cổ lam

(Gauhar Rehman, Hwang Seung-Lark, Jeong Si-Sung, et al. (2012), “Heat-processed Gynostemma pentaphyllum extract improves obesity in ob/ob mice by activating AMP-activated protein kinase”, Biotechnology letters, 34(9), pp. 1607-1616)

n nhiễm mỡ, cholesterol cao bằng cây giảo cổ lamGiảo cổ lam giảm béo, giúp bạn quản lý được cân nặng cơ thể

Giảo cổ lam ” Jiaogulan ” trong tự nhiên, sản phẩm thảo dược 100% giúp cân bằng cơ thể của bạn và  nâng cao tuổi thọ. Giảo cổ lam ” Jiaogulan ”  không có tác dụng phụ cho cơ thể của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng 4-8 ly trà Giảo cổ lam mỗi ngày trong khoảng thời gian 1-3 tháng để bắt đầu quá trình giảm cân.

Giảo cổ lam trị bệnh béo phì, cách đơn giản giúp giảm béo và cân nặng của bạn

Khách hàng cho chúng tôi biết họ cảm thấy thật sự sảng khoái và tràn đầy sinh lực hơn khi uống trà Giảo cổ lam tự nhiên của chúng tôi.

Họ cũng nhận thấy tiêu hóa và đường ruột được cải thiện rõ rệt . Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên tránh xa các loại thực phẩm chế biến sẵn, đường tinh chế và thức uống chứa caffeine. Tránh đồ uống lạnh vào bữa ăn hoặc thay thế chúng bằng ấm trà thảo dược Giảo cổ lam sẽ hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa và làm giảm đầy hơi.

Khi bạn sử dụng thực phẩm chứa nhiều chất đạm, do đặc thù công việc khiến bạn bạn ít vận động dẫn đến tình trạng tăng cân, béo phì. Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên uống trà Giảo cổ lam Hòa Bình bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và sẽ đốt cháy nhiều calo hơn.

Chú ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Viết bình luận