Uống chè vằng sẽ có eo thon

 

Các chị em ơi, tình hình là em sinh nhóc Bin cũng được hơn 13 tháng rồi. Vì là ‘con đầu, cháu muộn’ nên thời kỳ mang thai em trót lỡ tẩm bổ hơi nhiều (em tăng hơn 20kg khi bầu bì). Cũng may là ăn bao nhiêu vào con nên giờ về tổng thể người đã bớt sồ sề. Duy có cái bụng vẫn cứ 2 ngấn, nhìn mà đau hết cả lòng.

Chồng thì thi thoảng vẫn an ủi vợ rằng, tướng tá phốp pháp, bụng phệ là sắp phát tài. Ông bà vẫn bảo phát tướng trước, phát tài sau nên em đừng lo. Nói thì nói vậy, chứ em nghĩ phụ nữ thân hình gọn gàng, bụng ra bụng, ngực ra ngực anh xã nào chả thích. Các ông ý chỉ lẻo mép nịnh vợ chứ ra ngoài đường thấy cô nào bụng thon, chân nuột là lại quay mặt chùi mép ngay. Nói chung, cái vụ xổ bụng chắc cũng nhiều người đau khổ như em?!

Thư độc giả: Eo thon nhờ uống chè vằng - 1
Em nghe nói chè vằng tốt cho phụ nữ sau sinh nên có mua uống thử (Ảnh minh họa).

2 tháng trước, em ‘hóng’ được chị em trên một diễn đàn mách nhau là chè vằng tốt cho phụ nữ sau sinh. Em tìm mua bằng được lá chè vằng khô về hãm lấy nước uống. Tốt gì chưa thấy, nhưng em uống thử thấy đắng òm, sợ phát khiếp. Em định buông xuôi, thử cách khác rồi nhưng lại cứ tiếc của nên cố. Đúng là lần này của cố là của được, uống riết thành quen, giờ em đâm ra nghiện cái thứ nước đăng đắng đó. Công nhận là chè vằng tốt! Vừa lợi sữa, bé tiêu hóa cũng tốt, còn mẹ thì tiêu mỡ mà không phải lo ăn kiêng khắt khe. 2 ngấn mỡ bụng của em chắc giờ còn 1.8 ngấn…

Ngoài ra, bà chị em cũng dạy lại cho mấy động tác thể dục (đã được chị ấy áp dụng thành công), em cũng đang ‘thử nghiệm’ nên copy ra đây luôn:

Động tác 1: Tập động tác gập bụng: Nằm ngửa duỗi thẳng chân, giơ chân lên kéo về phía ngực rồi hạ chân xuống giữ chân không chạm giường, lập lại nhiều lần đến khi thấy mệt.

Động tác 2: Vẫn nằm ngửa, giơ 2 tay lên qua khỏi đầu, kéo ngồi dậy chạm bàn tay vào ngón chân. Lúc tập thì cố hóp bụng lại, giữ thẳng chân, tập nhịp độ chậm, hít sâu, thở ra nhẹ…

Mới tập, có thể có cảm giác bụng như to hơn bình thường. Nhưng chị em đừng hoảng, vì cơ bụng đang hoạt động chứ không sao đâu. Càng tập bụng sẽ càng nhỏ và săn chắc lại. Mỗi ngày chỉ cần tập khoảng 10 phút hoặc hơn nếu muốn và có thể tập bất cứ lúc nào rảnh. Thể dục thì đòi hỏi phải kiên trì. Nếu tập một thời gian mà bỏ ngang dễ bị sồ lắm.
 

Chú ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Vì sao phải chọn mua sản phẩm tại công ty chúng tôi?

Thảo Dược Việt luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Cam kết cung cấp những loại sản phẩm sau:
1. Luôn nhập hàng loại 1, đúng nguồn gốc rỏ ràng, chủ yếu là từ Nghệ An ( nơi làm thuốc Nam tốt nhất Việt Nam)
2.Nói không với hàng Trung Quốc
3.Không có chất bảo quản
4. Hổ trợ khách hàng làm những sản phẩm còn tươi để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên quan tâm tới chất lượng và dịch vụ trước khi quan tâm giá của sản phẩm. Thảo Dược Việt luôn cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất, để đảm bảo sức khỏe cho quý khách hàng

 

Ngoài ra rất nhiều thảo dược thiên nhiên quý hiếm dành cho phụ nữ sau sinh tại Thảo Dược Việt. Xêm thêm 
 

 

Liên hệ với Thảo Dược Việt để có sản phẩm chè vằng tốt nhất 
• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI THẢO DƯỢC VIỆT
• Hồ Chí Minh: Lầu 6, Etown 3, 364 Cộng Hòa, Tân Bình, HCM - Điện thoại: 0909 375 582 hoặc 0913435582
• Chi nhánh 2: 166 Nguyễn Ảnh Thủ, Tân chánh Hiệp, Quận 12 – HCM - Điện thoại: 0909 375 582 hoặc 0913435582
• Chi nhánh 3: 980/7/12 Nguyễn Duy Trinh - Phú hữu - Quận 9 - Điện thoại: 0913435582
• Đà Nẵng: 39 Mân Quang 6 - phường Thọ Quang - quận Sơn Trà - Điện thoại: 0935 810 868
• Hà Nội: Số 33 Tổ 48 Ngõ 175 - Xuân Thủy - Cầu Giấy Tel: 016789 69988 Hoặc 0943 031 396

Website: www.thaoduocviet.vn - www.chevang.com - www.thaoduocviet.net -www.banthaoduoc.com

Viết bình luận